Tài liệu - Giáo án

Tin tức chung

Sắp xếp tin

Cuộc thi Giao thông học đường lần thứ IV năm học 2018 - 2019

Thực hiện Nghị quyết số 88/NQ-CP ngày 24 tháng 08 năm 2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và Kế hoạch năm An toàn giao thông năm 2018 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

ĐẠI HỘI CHI BỘ

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp; Kế hoạch số 16-KH/ĐU ngày 01/8/2017 của Đảng ủy xã Lê Hóa về tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, nhiệm kỳ 2017-2020. Sau một thời gian chuẩn bị và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Lê Hóa . H«m nay, ngµy 28 th¸ng 11 n¨m 2017, chóng ta träng thÓ tiÕn hµnh §¹i héi chi bé nhiÖm kú 2017-2020.

THÔNG ĐIỆP GỬI ĐẾN CÁC EM

Chào các em ! Năm nay là năm thứ mười thầy đứng trên bục giảng với cương vị là một nhà giáo, trải qua các thế hệ học sinh với biết bao kỷ niệm nhưng có lẽ đọng lại trong thầy là những khuôn mặt xinh tươi và thơ ngây đến ngộ nghĩnh.

'Cậu bé vàng' vùng cát trắng

Gương mặt sáng với nụ cười tươi, lối nói chuyện hóm hỉnh, tinh nghịch của lứa tuổi học trò là ấn tượng đầu tiên khi tôi gặp "cậu bé vàng" Nguyễn Thế Quỳnh.

Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh

Theo nghiên cứu của một tiến sĩ ĐH Sư phạm Hà Nội, luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh chỉ giúp trẻ hoàn chỉnh một kĩ năng nhưng lại rất tốn thời gian, vì vậy cần bỏ nội dung này và bổ sung vào chương trình học những phần bổ ích khác.

Quảng Bình tưng bừng với Ngày Hội học sinh tiểu học

Chỉ diễn ra trong ngày 26/2/2014 tại trường tiểu học Chu Văn An (TP Đồng Hới) nhưng hình thức “Ngày Hội học sinh tiểu học” do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức đã để lại một không khí thực sự vui tươi, bổ ích, và sáng tạo cho 240 học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 71.000 học sinh tiểu học trong tỉnh Quảng Bình.
ĐỊA CHỈ
Lê Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình